Tạp chí uy tín Mỹ đánh giá Galaxy Note9 là smartphone tốt nhất hiện tại

Với động thái để nhận ra Galaxy Note9 là điện thoại thông minh hàng đầu, điều này thực sự là một lời khen ngợi cho Samsung và một cú đánh vào trái tim của người hâm mộ Apple.

Không biết có nên chọn iPhone XS hoặc XS Max không? Trang web mới của Apple sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này trong nháy mắt

Xem giá XS Max iPhone thực tế nguyên liệu thật ngạc nhiên vì … quá rẻ!

Mặc dù hơn 27 tỷ đô la một năm, nhưng Luka Modric đã khiến các fan bị sốc bởi chiếc iPhone 5S cũ trong các giải thưởng của FIFA.

Thế hệ XS của Apple vừa ra mắt, có nghĩa là Samsung vừa có một đối thủ thực sự nghiêm túc đối với chiếc Galaxy Note9 ace của họ. Trong khi nhiều người cho rằng Samsung không có chỗ đứng trong trường hợp không có sự đổi mới và đổi mới đột phá, mới nhất, Galaxy Note9 là Consumer Reports, một tạp chí tiêu dùng ở Mỹ – được đánh giá cao nhất hiện nay.

Nếu bạn chưa nghe nói về Báo cáo tiêu dùng, bạn nên biết rằng đây là một thương hiệu tạp chí rất cũ ở Hoa Kỳ, được thành lập bởi Hiệp hội người tiêu dùng Mỹ năm 1936, đảm nhận việc đánh giá, thử nghiệm và nghiên cứu bình đẳng các sản phẩm trên thị trường , hoàn toàn không thiên vị. Tất cả các thông số và kết quả đều phải chịu một quy trình khắt khe từ môi trường tiêu chuẩn trong phòng thí nghiệm và trung tâm điều tra.

Để đảm bảo rằng “công lý” tiêu chuẩn họ hoạt động dưới hình thức một tổ chức phi lợi nhuận, quyết tâm nói không với quảng cáo và tiền mặt từ bên ngoài để hỗ trợ trong sản phẩm thử nghiệm. Tổng số tiền đầu tư vào việc mua sản phẩm để đánh giá là tự do, do đó, bất kỳ hình thức giao hàng miễn phí nào để thử nghiệm đều không thể chấp nhận vì sợ thiên vị chủ quan và gây trở ngại cho chủ thương hiệu.

Báo cáo người tiêu dùng nói gì về Galaxy Note9?

Dưới bàn tay của Galaxy Note9, Consumer Reports cho biết kết quả thực sự tuyệt vời trong bối cảnh thách thức đối với điện thoại thông minh trên thị trường. Những ưu điểm vượt trội của Galaxy Note9 được ghi nhận là tuổi thọ pin, độ bền vật liệu, độ hoàn thiện của máy ảnh và sự bổ sung tuyệt vời của bút cảm ứng S Pen. Sau đây là đánh giá chi tiết trên trang web Báo cáo người tiêu dùng chính thức:

– Tuổi thọ pin: Tổng cộng 29 giờ là một con số đáng ngưỡng mộ, phần trên của điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay, quá nhiều để chi tiêu cả ngày mà không cần cắm bộ sạc. (Báo cáo người tiêu dùng sử dụng cánh tay robot được lập trình sẵn để tương tác trực tiếp, mô phỏng hành vi của người dùng thông thường trong khoảng thời gian đó).

– Độ bền: Báo cáo tiêu dùng cho Galaxy Note9 va chạm thử nghiệm 100 lần trong hộp lắc liên tục với lề 70cm, đảm bảo rằng tất cả các góc đều bị ảnh hưởng như nhau và ngẫu nhiên. Cuối cùng, kính không bị nứt, chỉ có một góc nhỏ bị tổn hại nhỏ.

Màn hình: Nền tảng OLED vẫn hoạt động tốt và vai trò của nó, chất lượng tương đương với TV cao cấp bị thu hẹp. Góc nhìn rộng, màu nền đen đậm là ấn tượng nhất ở đây.

– Camera: “Tốt nhất trong số tốt nhất!” Hiệu ứng mượt mà, trong khi chủ thể sắc nét và tốc độ lấy nét tự động rất nhanh, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

– Bút S Pen: Một phụ kiện hoàn hảo cho Note9. Với S Pen, việc điều khiển và tương tác với màn hình lớn dễ dàng hơn nhiều so với ngón tay, việc thêm một tính năng điều khiển từ xa mới trong phiên bản này sẽ nâng cao trải nghiệm.

Với những đám mây đen tối như vậy, có lẽ những người hâm mộ iPhone rất “nóng máu” khi chứng kiến ​​tình trạng của các đối thủ Apple đang dần được ca ngợi. Cho đến khi Báo cáo người tiêu dùng chạm vào XS của iPhone và thử nghiệm, kết quả cuối cùng sẽ đi đến bên? Chúng ta hãy chờ xem!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *