Sony Xperia XZ3 ra mắt với tính năng vượt trội camera 13MP bộ nhớ trong lên 128GB

Chiếc smartphone cao cấp Sony Xperia XZ3 sắp tới của Sony dự kiến cũng đi kèm camera kép ở mặt sau, mà danh sách điểm chuẩn chỉ ra rằng nó đạt độ phân giải 19 MP tương tự những gì mà Sony Xperia XZ2 Premium trang bị. Nếu điều đó xảy ra, ống kính thứ hai có thể có độ phân giải 12 MP. Trong khi đó, camera selfie của sản phẩm sẽ cung cấp độ phân giải 13 MP ở mặt phía trước.

Thiết bị được đề cập đi theo số model H8416 và được liệt kê trang bị màn hình lớn 5,9 inch cùng tỷ lệ hiển thị có thể là 18:9 giống như Xperia XZ2. Không giống như tiền nhiệm, màn hình Sony Xperia XZ3 sẽ có độ phân giải 2880 x 1440 pixel, ngang ngửa với Galaxy S9 hoặc HTC U12.

Về cấu hình phần cứng, điện thoại có thể đi kèm chip Snapdragon 845 của Qualcomm, kết hợp GPU Adreno 630 và RAM 6 GB. Ngoài không gian lưu trữ bộ nhớ trong 128 GB, người dùng cũng có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Đáng chú ý, máy sẽ chạy trên nền tảng Android P khi sản phẩm được phát hành. Sony Xperia XZ3 sẽ là tuyệt tác, bạn nên sắm ngay cho mình 1 chiếc nhé.

One comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *