Hướng dẫn cách kiếm tiền với ứng dụng Mobifone Next cực đơn giản

Hướng dẫn cách kiếm tiền với ứng dụng Mobifone Next cực đơn giản

Mới đây MobiFone đã cho ra mắt một ứng dụng mới có tên MobiFone NEXT. Ứng dụng này giúp người dùng có thể nhanh chóng nạp tiền điện thoại qua mã QR code của MobiFone. Một điều đặc biệt thú vị khác, đó là khi chia sẻ ứng dụng này với bạn bè và người thân cùng sử dụng, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền vào tài khoản của mình.

Với mong muốn đem tới những lựa chọn đa dạng và thuận tiện nhất cho khách hàng khi nạp tiền vào tài khoản, MobiFone đã hợp tác với Tập đoàn KDDI (Nhật Bản) để cho ra mắt hình thức thanh toán mới: MobiFone NEXT – Dịch vụ nạp tiền di động tiện lợi qua mã QR code. Ngay từ khi ra mắt, MobiFone NEXT với cách thanh toán QR code đã ghi điểm tuyệt đối với người dùng nhờ vào sự tiện lợi và dễ sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách kiếm tiền qua điện thoại khác như cho thuê đầu số sms với các nhà mạng lớn.

MobiFone NEXT – ứng dụng nạp tiền qua QR code nhanh chóng ghi điểm nhờ sự tiện lợi và nhanh chóng

Ứng dụng MobiFone NEXT bao gồm các chức năng chính như: nạp tiền di động qua mã QR code, thanh toán trực tuyến, quản lý tài khoản và cơ hội quay thưởng sau mỗi lần nạp tiền…

Ngoài những tiện ích trên, từ ngày 04/07/2017 đến 02/10/2017, các thuê bao của MobiFone đang sử dụng MobiFone NEXT còn có cơ hội nhận ngay tiền cộng trực tiếp vào tài khoản khi giới thiệu bạn bè cùng sử dụng dịch vụ, Chương trình khuyến mại “Giới thiệu bạn bè” áp dụng cho tất cả khách hàng MobiFone chưa từng đăng nhập ứng dụng MobiFone NEXT trước ngày 04/07/2017. Ngoài ra, đối với thuê bao trả trước phải kích hoạt trên 90 ngày cho tới thời điểm 01/07/2017 và có mức tiêu dùng TKC trong tháng 06/2017 lớn hơn hoặc bằng 30.000đ.

Mỗi lần giới thiệu ứng dụng thành công tới thuê bao khác, thuê bao giới thiệu sẽ được cộng 5.000đ vào tài khoản di động (không hạn chế về số lượng thuê bao được mời tải ứng dụng). Đồng thời, thuê bao đăng nhập thành công ứng dụng lần đầu tiên trong thời gian diễn ra CTKM có sử dụng mã giới thiệu sẽ được cộng 5.000đ vào tài khoản di động.

Xem thêm:

Để nhanh chóng trải nghiệm ứng dụng MobiFone NEXT và tham gia CTKM ngay hôm nay, bạn có thể tải ứng dụng trên App Store và Google Play ngay trên điện thoại của mình. Chúc bạn cài đặt ứng dụng thành công.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *